ป้ายลึกลับแอบเชียร์ “ลุงตู่” โผล่ข้างทาง พร้อมแนบชื่อ “พลังเงียบ”

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

 

ป้ายลึกลับแอบเชียร์ “ลุงตู่” โผล่ข้างทาง พลังประชารัฐโบ้ยไม่ได้ทำป้ายนี้ ขณะที่อีกหลายพรรคการเมืองเร่งติดป้ายนโยบายเพิ่ม หวังช่วงชิงคะแนนโค้งสุดท้ายเลือกตั้ง

ผู้สื่ข่าวจังหวัดอ่างทองรายงานว่า พบป้ายสีขาวขนาดใหญ่ ที่มีรูป พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมกับข้อความว่า “ผู้ชายคนนี้ รักชาติ เทิดทูนสถาบัน และรักประชาชน สุดหัวใจ เลือกลุงตู่” ก่อนจะลงชื่อเอาไว้ว่า #พลังเงียบ ป้ายนี้ถูกนำมาติดตั้งริมถนนสายโพธิ์ทอง-ท่าช้าง อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ร่วมกับป้ายหาเสียงของผู้สมัครจากพรรคต่างๆ

โดยป้ายดังกล่าวมีความแตกต่างจากป้ายอื่นๆ เนื่องจากไม่มีการระบุผู้ว่าจ้างพิมพ์ตามระเบียบ กกต.และเมื่อสอบถามไปยัง นายโชคชัย ทองศักดิ์ ผู้สมัครจากพรรคพลังประชารัฐ ปรากฏว่า นายโชคชัยยืนยันว่าไม่ได้เป็นเจ้าของป้ายแต่อย่างใด คาดว่าน่าจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบ พล.อ.ประยุทธ์ เป็นการส่วนตัว ได้นำมาติดตั้งเอาไว้เอง

ขณะที่ผู้สมัครอีกหลายพรรคเร่งนำป้ายนโยบายพรรคติดเพิ่มเติมเพื่อสื่อถึงผู้มีสิทธิในโค้งสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้ง ส.ส. ที่ใกล้จะถึงวันลงคะแนนเสียงในวันที่ 24 มีนาคม 2562 นี้ เช่น พรรคชาติพัฒนา ที่นำป้ายนโยบายพรรคติดเป็นแถวยาว จำนวน 9 ป้าย ในแต่ละจุดตามหมายเลขผู้สมัครของเขตเลือกตั้งจังหวัดอ่างทอง เพื่อที่จะให้ประชาชนทราบถึงของนโยบายพรรค

ทั้งนี้ นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา เตรียมลงพื้นที่อ่างทองเพื่อพาผู้สมัครพบปะประชาชนในวันที่ 19 มีนาคมนี้

(Visited 1,694 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry