พบศพเด็กวัย 2 ขวบ ถูกรัดติดกับรถเข็น บริเวณท่าเรือแหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

เจ้าหน้าที่กู้ภัย และ สภ.เมือง พัทยา ได้รับแจ้งเหตุ พบศพเด็กถูกรัดติดกับรถเข็น โดยผู้พบศพ เป็นคนขับเรือสปีดโบ๊ท พบศพเด็กพร้อมรถเข็นรัดติดตัว เป็นเด็กชายอายุ 2-3 ขวบ น่าจะเป็นชาวเอเชียหรือใกล้เคียง เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 1-2 วัน จนลอยขึ้นมา บริเวณท่าเรือแหลมบาลีฮาย

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบว่า เป็นศพเด็กชาย อายุประมาณ 2 ขวบ ซึ่งตรงกับเด็กที่มีการแจ้งหายไว้ก่อนหน้า โดยเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. วันที่​ 12​ มี.ค.​พ.ต.อ.ภาส ศิริสุขะผกก.ตม.จ.ชลบุรี​ พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอกสาร สารวัตร ตํารวจท่องเที่ยว พร้อมด้วย ร.ต.อ.ประเสริฐ​ ชัยวงศ์​ รอง​ สว.ตม.จ.ชลบุรี​ร.ต.อ.นิวัตร เพ็งแคน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ควบคุมตัวนาย​วาเอล นาบิล ซัลมาน ซูเรกัต ผู้ต้องหาเป็นชาวจอร์แดนจากการประสานงานของตำรวจ​ ตม.​สนามบินสุวรรณภูมิพบชาวต่างชาติอยู่ในอาการซึม ผิดปกติ​ น่าสงสัย กำลังจะเดินทางออกนอกประเทศ

เบื้องต้น​ ตํารวจใช้เวลาทําการสอบสวน อยู่นานจนกระทั่ง​ เวลา​ 08.00 น. ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือ​ ฆ่าลูก​ชาย สาเหตุเกิดอาการเครียด แค้น​ภรรยาชาวจอร์แดน ไม่สนใจ​ ด.ช.โอมาน ทิ้งให้ตนเองเลี้ยงลูกคนเดียว เมื่อพูดคุยก็ไม่พอใจ และมีและโต้เถียงกัน ไม่รู้จะทําอย่างไร จึงได้ตัดสินใจพาลูกชายนั่งรถเข็นช่วงกลางคืนไปที่สะพานท่าเทียบเรือแหลมบาร์ลีฮาย มัดขาทั้ง​ 2 ข้าง และจับโยนลงทะเลทันที

หลังจากฆ่าลูกน้อย​ กลับมาที่ห้องพักเครียดมาก จนกระทั้งภรรยาได้ตามหาลูกแต่ก็ไม่พบ จึงได้รีบเดินทางเตรียมตัวจะกลับประเทศแต่สุดท้ายก็มาถูกจับได้​ ตำรวจเตรียมขออนุมัติศาลออกหมายจับพ่อฆ่าลูกชาวจอแดน​ และเตรียมนำไปทำแผน

(Visited 8,285 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1