เด็กชายวัย 12 ปี ถูกแม่แท้ๆกับพ่อเลี้ยง ทำร้ายร่างกายนานกว่า 2 ปี

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2

วันที่ 22 ก.พ. เดอะสตาร์ รายงานเหตุสะเทือนใจใน มาเลเซีย หลังตำรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเด็กชายวัย 12 ปี ถูกคนในครอบครัว ทำร้าย จนร่างกายเต็มไปด้วยรอยแผลเป็นและแผลสดเหวอะหวะ จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พร้อมช่วยเหลือเด็กชายจาก รวมทั้งจับกุมแม่และพ่อเลี้ยงไปดำเนินคดี

ตำรวจรัฐยะโฮร์เปิดเผยว่า ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในเขตพัฒนา ย่านทามัน บายู ปูเตรี ของ เมืองโจโฮร์บะฮ์รู เห็นว่าเด็กชายคนดังกล่าวมีเลือดซึมเปื้อนเสื้อด้านหลัง หนำซ้ำแขนขาก็มีรอยช้ำเต็มไปหมด เลยโทรศัพท์แจ้งความเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

เจ้าหน้าที่จึงรุดตรวจสอบและจับกุมหญิงชาวอินโดนีเซีย วัย 29 ปี แม่แท้ๆ ของเด็กชาย ซึ่งทำอาชีพขายอาหารออนไลน์ และชายวัย 38 ปี พ่อเลี้ยงที่เคยเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงานตำรวจ พร้อมยึดหลักฐานวัตถุที่สองผัวเมียใช้ทำทำร้ายเด็กชาย ได้แก่ สายโทรศัพท์ หวาย และไม้แขวนเสื้อ

ช่วยเด็กชายถูกแม่-พ่อเลี้ยง

จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่า เด็กชายเป็นลูกติดของหญิงสาว และมีน้องคนละพ่ออีก 2 คน อายุ 1 ขวบ และ 3 ขวบ เด็กชายไม่ได้เรียนหนังสือเพราะไม่มีหลักฐานการเกิด ส่งผลให้ต้องอยู่แต่ในบ้าน และถูกแม่กับพ่อเลี้ยงใช้ความรุนแรงทำร้ายร่างกายเป็นประจำและนานร่วม 2 ปี แต่โชคดีที่เพื่อนบ้านไม่ละเลย และตอนนี้เด็กชายอยู่ในความดูแลของหน่วยงานสวัสดิการสังคมแล้ว

(Visited 4,396 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2