สีสันการเมืองอีกแล้ว ผู้สมัครพรรคประชากรไทย แต่งเป็นเทวดา มาสมัครเลือกตั้ง

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการรับสมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขตวันที่ 3 ที่จังหวัดเชียงราย แม้จะมีจำนวนผู้มาสมัครน้อยกว่าวันแรก แต่บรรยากาศก็มีสีสันไม่น้อย เมื่อผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคประชากรไทย 4 คน นำโดย นายศราวุฒิ จำนงทรัพย์ ผู้สมัคร เขต.6 นางกรณิการ์ ฮาร์ท ผู้สมัคร เขต.3 ว่าที่ร้อยตรีนราวิชญ์ รักษ์คมนะ ผู้สมัครเขต 1 และนายจรัล อำกัย ผู้สมัครเขต. 4 ได้แต่งกายเป็นเทวดาสวมมงกุฎ นำเอกสารมาสมัคร ที่ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เพื่อลงเลือกตั้งชิงตำแหน่ง ส.ส. ซึ่งเมื่อทั้ง 4 คน มาถึงก็ได้สร้างความคึกคักและเป็นที่สนใจจากเจ้าหน้าที่เป็นอย่างมาก

นายศราวุฒิ กล่าวว่า การที่พวกตนแต่งตัวแบบนี้ เนื่องจากเทวดาเป็นตัวแทนแห่งความดีงาม เป็นผู้พิทักษ์ความดีและปกป้องผู้คนในโลกมนุษย์ ดังนั้นจึงเอาเทวดามาสมัคร ส.ส. เพื่อช่วยประเทศไทยให้ผ่านพ้นวิกฤติ เป็นสังคมแห่งประชาธิปไตยและแก้ปัญหาต่างๆให้ประเทศชาติ

สำหรับการรับสมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขต ในจังหวัดเชียงราย สองวันที่ผ่านมามีผู้สมัครทั้ง 7 เขต รวม 135 คน รวม 20 พรรคการเมือง ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีเพียงผู้สมัครบางคนนำเอกสารมาไม่ครบก็นำมาภายหลังและก็ได้เบอร์ประจำตัวผู้สมัครไปหาเสียงได้

 

(Visited 2,291 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2